RaoVatHaiPhong

Giải pháp tối ưu cho đăng bài facebook – Ninja Auto Post Client

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!

Nơi đăng tin: An Dương
Đăng bài – nội dung đặc biệt quan trọng trong tiến trình nuôi nick facebook, tăng độ phủ của thương hiệu. Bài đăng thể hiện nội dung mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng. Xây dựng nick bán hàng uy tín và sẽ góp phần tăng tương tác và tạo dựng lịch sử hoạt động của nick.

Đăng bài trên 1 tài khoản facebook có thể là điều dễ dàng, tuy nhiên đăng bài trên hàng trăm tài khoản cùng lúc thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bạn cũng không thể ngày ngày ngồi soạn nội dung để đăng trên các nick bán hàng, nick vệ tinh của mình, sau đó ngồi soát lại từng bài rồi cho nội dung vào để đăng. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, nhà Ninja đã ra mắt siêu phẩm với các tính năng giải quyết mọi vấn đề trên – Ninja Auto Post 

1. Quản lý tài khoản facebook 

Phần mềm đăng bài quảng cáo Ninja Auto Post client cho phép người dùng tự động quản lý toàn bộ tài khoản facebook theo danh mục tài khoản.

- Các danh mục tài khoản được thiết lập nhằm sắp xếp, phân loại và quản lý nick facebook theo từng mục đích sử dụng cụ thể của người dùng, tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình theo dõi, kiểm soát tài khoản số lượng lớn.

2. Quản lý bài viết chuyên nghiệp, tự động

-Thông qua danh mục bài viết, người dùng chủ động và tiện lợi hơn trong việc đăng bài. Từng tin bài sẽ tương ứng với từng danh mục quản lý bài viết giúp người dùng lựa chọn, kiểm soát số lượng, nội dung bài đăng hiệu quả.

-Số lượng danh muc được tạo và thêm mới không giới hạn, dễ dàng sửa, xóa, đổi tên danh mục tùy chọn

-Bài viết không giới hạn. Bài viết được đăng với hình thức đa dạng – Có thể đăng status, đăng kèm ảnh…tiện lợi cho việc marketing sản phẩm.
 
 
3. Đăng bài viết tự động, hàng loạt

– Đăng tin, bài viết theo trạng thái, link, ảnh, video… lên trang cá nhân, Group uy tín tùy chọn theo mục đích sử dụng.

– Lập lịch đăng bài tùy ý, tiện lợi.

-Theo dõi lịch sử đăng bài, lịch sử và quá trình uptop.

– Dễ dàng kiểm tra số lượng đăng bài, nội dung, danh mục bài viết…để chỉnh sửa theo nhu cầu.
 
 
–    Tính năng đặc biệt của phần mềm Ninja Auto Post chính là đăng vào tất cả các nhóm đã tham gia để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của bạn, phủ sóng thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp.
 
 

Liên hệ để được tư vấn ứng dụng phần mềm vào kế hoạch marketing: 0869.340.418
Ngày đăng: 11:02:17 22-10-2020     Lượt xem: 165        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo